Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Chung tay góp sức đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái khỏi thị trường.

Khi hàng giả hàng nhái tràn ngập thị trường không chỉ gây thiệt hại cho doanh nghiệp, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người tiêu dùng mà còn phá vỡ môi trường kinh doanh cũng như uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Đến nay, nó trở thành vấn nạn, ảnh hưởng của hàng giả hàng nhái là vô cùng nguy hiểm và cách nhận biết hàng giả hàng nhái gặp nhiều khó khăn. Bắt tay cùng với các cấp quản lý, các doanh nghiệp chủ động phòng chống nạn hàng giả, hàng nhái bằng. Giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái thông minh Inbrand hiệu quả là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

InBrand  giải pháp chống hàng giả thông minh sử dụng một giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đó, toàn bộ các thông tin liên quan đến lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành một chuỗi kỹ tự và số duy nhất (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải thuật mã hóa này được cung cấp dưới dạng phần mềm và dễ dàng tra cứu thông qua một hệ thống máy chủ trung tâm.
Mã sản phẩm sẽ được sinh ra bởi máy chủ trung tâm và chuyển thành dạng mã vạch hai chiều rồi gắn lên sản phẩm theo một trong hai cách sau:
Cách 1 - In trực tiếp lên sản phẩm: Thông qua các kết nối mạng(internet, lan, wlan, ...), máy chủ sẽ điều khiển máy in để in mã vạch trực tiếp lên sản phẩm.
Cách 2 - In sẵn và sau đó gắn lên sản phẩm: Hệ thống sẽ in sẵn các mã vạch lên trên tem nhãn và sau đó, các tem nhãn này sẽ được dán lên sản phẩm tương ứng.
Tuy nhiên, việc xuất hiện tem giả hoặc tem được sử dụng quay vòng (tái sử dụng lại cho nhiều sản phẩm), cộng với nó là độ phức tạp trong việc phân biệt tem bằng thị giác đã làm giảm đáng kể chức năng của tem chống hàng giả.
Giải pháp chống hàng giả thông minh Inbrand mang đến cho nhà sản xuất một công cụ xây dựng và nhận diện thương hiệu hiệu quả. Các nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình một kênh tương tác với người dùng cuối. Nhờ đó, ngay sau khi người dùng kiểm tra mã sản phẩm, nhà sản xuất có thể cung cấp thêm các thông tin khác như: danh mục sản phẩm, chương trình khuyến mại, ... nhằm khuyến khích họ đưa ra quyết định mua sắm.
Với đội ngũ nhân sự giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty CP đầu tư và công nghệ Idocnet tin tưởng vào khả năng ứng dụng công nghệ chống giả kỹ thuật số cho các doanh nghiệp Việt Nam đã, đang và sẽ gặp phải những vấn đề về hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường, truy xuất nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.
Mọi thông tin liên hệ hotline 0962 464 466

0 nhận xét:

Đăng nhận xét